Hoàng Anh Sài Gòn công bố dự án mới

Ngày 16/10, Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn và Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bình Chánh đã chính thức công bố dự án Khu phức hợp căn hộ – Trung tâm thương mại cao cấp Western Dragon.
Sự kiện đánh dấu bước đi đầu tiên của Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn (HASR) với tư cách là đơn vị phát triển dự án, sau những thành công lớn trong vai trò của một đơn vị phân phối dự án chuyên nghiệp.
Western Dragon được đánh giá là khu phức hợp thương mại – dịch vụ – căn hộ cao cấp thuộc loại đẳng cấp nhất tại khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Dự án thuộc khu đô thị An Lạc, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, với tổng diện tích khu đất rộng gần 8.000m2.
dự án căn hộ western dragon
Đây được coi là vị trí đắc địa hàng đầu tại Bình Tân bởi khả năng kết nối nhanh chóng đến các quận trung tâm lớn như quận 6, quận 8 thông qua một hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện.
Theo thiết kế, Western Dragon gồm 3 tòa tháp, chia làm 2 block với tầng hầm liên thông, mỗi tòa tháp cao 18 tầng, trong đó có 3 tầng là trung tâm thương mại, dịch vụ, giải trí, ẩm thực… Đơn vị quản lý dự án là Công ty CBRE.
Western Dragon là dự án đầu tiên mà Hoàng Anh Sài Gòn tham gia với tư cách là nhà đầu tư, và cũng là dự án khởi đầu cho chặng đường nhiều khát vọng của chúng tôi”, ông Đoàn Chí Thanh – Tổng giám đốc Hoàng Anh Sài Gòn chia sẻ.
Theo ông Đoàn Chí Thanh, đây là dự án hội tụ các giá trị về vị trí, không gian và tiện ích, có thể coi như “một Hồng Kông ở phía Tây thành phố Hồ Chí Minh”. Dự án được Ngân hàng Thương mại CP Phương Đông (OCB) cam kết bảo lãnh. Cùng với đó, OCB cũng cam kết hỗ trợ khách hàng vay mua dự án với lãi suất ưu đãi lên đến 85% tổng giá trị căn hộ, thời hạn cho vay lên đến 20 năm.
Dự án cung cấp ra thị trường khoảng 463 căn hộ. Dự kiến, Hoàng Anh Sài Gòn cùng đơn vị đồng phân phối, tiếp thị dự án là Công ty Địa ốc Danh Khôi Việt (DKRV) sẽ tiến hành mở bán đợt đầu tiên vào tháng 11/2015.
Thông tin chi tiết về dự án căn hộ Western Dragon, quý khách hàng vui lòng truy cập website:
http://batdongsanlevu.com/2015/10/can-ho-western-dragon/
Hoặc liên hệ hotline 24/7: 0932.245.247 – 0987.085.248 Mr.Lâm Chuyên viên tư vấn Chủ đầu tư.

Tag:

Check Also

nhà phố green home

Cập Nhật Tiến Độ Nhà Phố Green Home

Với tiêu chí ” Chất lượng tạo nên uy tín”, Nhất Nam CIC luôn chú ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *